Chiều ngày 14/12/2017, Ban chấp hành Công đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức buổi họp mặt chia tay 04 đoàn viên nghỉ hưu, thôi việc, chuyển công tác là các công đoàn viên: Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Văn Quế, Nguyễn Thị Phương Minh, Phạm Ý Nhi.

 

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Trường; tập thể BCH Công đoàn Trường và đại diện các công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường đã sắp xếp thời gian đến tham dự đông đủ. Trong không khí ấm áp, nghĩa tình, thầy Nguyễn Quang Tân – Phó hiệu trưởng phụ trách đã cảm ơn những đóng góp của các thầy, cô trong quá trình công tác tại trường. Đại diện công đoàn trường, Thầy Trương Văn Chính – Chủ tịch Công đoàn Trường đã có những lời chúc thân tình, chúc các thầy cô về hưu sức khỏe, hạnh phúc và chúc các bạn trẻ chuyển công tác sang đơn vị khác sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, thành công trong công việc mới.

 

Các tổ công đoàn đơn vị đã lần lượt gặp gỡ, gửi gắm những món quà đầy tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất các thầy cô.

 

 

 

Bốn công đoàn viên đã xúc động chia sẻ những tình cảm gắn bó, lưu luyến đến đồng nghiệp đã từng gắn bó với mọi người trong suốt thời gian qua.

 

Tin: Công đoàn trường