Thiết thực lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), mừng Xuân Mậu Tuất - 2018; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh và bồi dưỡng tinh thần đoàn kết giữa các chi bộ, đảng viên trong Đảng bộ và các tổ chức cơ sở đảng bạn; góp phần khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu TDTT trong đội ngũ đảng viên, quần chúng toàn Trường; trong hai ngày 20 và 21/01/2018, Đảng ủy Trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi phối hợp nam - nữ Mừng Đảng - Mừng Xuân.

 

Đây là Giải đấu truyền thống của Đảng bộ Trường, nhưng năm nay đã có sự mở rộng đối tượng tham gia với 02 đơn vị khách mời là Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh và Đảng bộ Trường Chính trị Tỉnh.

 

Tham dự giải có 07 đội tuyển với khoảng 70 vận động viên đến từ 03 tổ chức cơ sở Đảng: Đảng bộ CĐCĐ Bình Thuận (có 05 đội tuyển là các đảng viên thuộc 05 chi bộ trực thuộc), Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh (01 đội tuyển) và Đảng bộ Trường Chính trị Tỉnh (01 đội tuyển). Các đội được chia làm 02 bảng, thi đấu với hình thức vòng tròn 2 lượt.

 

 

 

Sau gần hai ngày với 15 trận thi đấu quyết liệt, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, Giải đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau: Giải Vô địch thuộc về Đội tuyển của Chi bộ 1, giải Nhì thuộc về Chi bộ 5 và giải Ba thuộc về Chi bộ 4; các đội còn lại đều đạt giải Khuyến khích.

 

 

 

 

Mặc dù còn có sự chênh lệch về mặt chuyên môn, nhưng theo nhận định chung của Ban Tổ chức và đa số khán giả, giải Bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ năm nay đã có sự tiến bộ về mặt kỹ thuật và sự phối hợp “ăn ý” của đa số vận động viên các đội. Đặc biệt, giải đấu đã ghi nhận nhiều yếu tố bất ngờ xảy ra, khiến các vận động viên lẫn khán giả phải nhiều phen “hồi hộp, nín thở”.

 

 

Giải đấu kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, với nhiều niềm vui, sự thoải mái tinh thần, và… xen lẫn chút tiếc nuối. Chia tay Giải, mọi người lại bước vào một năm mới với nhiều thử thách mới phía trước, cùng lời ước hẹn ở mùa giải năm sau…

 

Tin: Đảng ủy Trường CĐCĐ