Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất sắp đến, sáng ngày 29/01/2018, thầy Trương Văn Chính - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường CĐCĐ Bình Thuận đã đại diện Trường cùng đoàn đến thăm năm gia đình chính sách mà Trường nhận phụng dưỡng tại huyện Hàm Thuận Bắc - vùng đất giàu truyền thống cách mạng của tỉnh ta. Đến mỗi gia đình, thành viên trong đoàn đã thắp hương cho các liệt sĩ và thăm hỏi sức khỏe của các cụ là cha, mẹ, vợ của những người lính đã hi sinh vì độc lập của dân tộc.

Đa số các cụ đã tuổi cao sức yếu, mắt mờ, chân run nhưng vẫn luôn yêu đời, quan tâm đến vấn đề thời sự của nước nhà. Các cụ sống rất tình cảm, quan tâm chăm sóc lẫn nhau và luôn mong muốn có con cháu bên cạnh để đỡ đần, chia sẻ.

Đại diện đoàn, Thầy Trương Văn Chính đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các bà, các mẹ và gia đình của các Liệt sĩ; kính chúc sức khỏe các bà, các mẹ và gia đình các Liệt sĩ dồi dào sức khỏe, đón xuân Mậu Tuất 2018 an khang.

Tin: Công đoàn Trường