Từ ngày 29/01 đến 30/01/2018, Đoàn công tác Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm trao đổi các nội dung trong khuôn khổ hoạt động của Dự án. Cùng đi với đoàn có bà Harriet Roos_Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Canada tại Việt Nam.

 

Đến dự buổi tiếp đoàn có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị. Bắt đầu buổi làm việc, TS. Minh Hạnh đã giới thiệu tổng thể về tình hình hoạt động của Dự án nhằm giúp bà Harriet có cái nhìn chung nhất về những chuyển biến và thành tựu nhà trường đã đạt được từ khi có sự hỗ trợ từ Dự án. Tiếp đó, ông Michael Emblem_Giám đốc Dự án phía Canada cũng trao đổi các nội dung liên quan đến việc hoàn thiện các phòng thực hành nhằm đáp ứng chương trình dạy-học ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch. Ngoài ra, Đoàn cũng dự giờ thực hành của chuyên gia trường CĐ Bắc Đại Tây Dương tại phòng thực hành bếp với các trang thiết bị được mua sắm và lắp đặt từ nguồn kinh phí của Dự án VSEP.

 

TS. Phạm Thị Minh Hạnh trao đổi về tình hình hoạt động của Dự án.

 

Bên cạnh các hoạt động tại trường, chiều ngày 29/01, Đoàn còn có buổi làm việc với Hiệp hội Du lịch Bình Thuận tại Muine Bay Resort. Qua gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo Hiệp hội, bà Harriet Roos đặc biệt quan tâm đến vai trò của Hiệp hội và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong việc hỗ trợ sinh viên của trường học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với nhu cầu thực tế.

 

 Đoàn công tác VSEP dự giờ thực hành Bếp của chuyên gia trường CĐ Bắc Đại Tây Dương.

 

TS. Phạm Thị Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho bà Harriet Roos.

 

Kết thúc chuyến làm việc, TS. Minh Hạnh đã gửi đến Đoàn công tác những phần quà lưu niệm thay lời cám ơn từ phía nhà trường vì những đóng góp và hỗ trợ của Dự án VSEP đối với việc xây dựng và phát triển chương trình đào tạo ngành mới, tạo điều kiện cho sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận với mô hình và phương pháp học tập tiên tiến ./.

Tin: Phòng NCKH & HTQT