Từ ngày 22/01 đến ngày 05/02/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã đón tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương (CNA), Canada nhằm tiếp tục các hoạt động quan hệ đối tác giữa hai trường. Tiếp đoàn có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị.

 

Trong thời gian trên, đoàn CNA đã cùng các thầy, cô của Trường trao đổi các nội dung liên quan đến các phòng thực hành của Khoa Du lịch – Văn hóa cũng như công tác quản lý và đào tạo học sinh sinh viên tại trường CĐCĐ Bình Thuận. Sau khi làm việc với đơn vị thi công, thầy Roger Bruce Andrews_giảng viên ngành Bếp và Nhà hàng Khách sạn đã phối hợp với các giảng viên khoa Du lịch – Văn hóa kiểm tra lại các vật dụng của phòng thực hành Bếp nhằm đảm bảo việc kết nối các thiết bị theo đúng nhu cầu sử dụng trong quá trình dạy-học. Ngoài ra, thầy còn dạy mẫu một số tiết thực hành cho giảng viên và sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch về cách chế biến và nấu các món ăn Á-Âu. Qua đó, thầy đánh giá cao kỹ năng chuyên môn của giảng viên nhà trường cũng như tinh thần ham học hỏi của các bạn sinh viên.

 

Thầy Roger thực hiện tiết dạy mẫu cho các giảng viên Khoa Du lịch – Văn hóa.

 

Các sinh viên theo dõi phần trình bày món ăn dưới hướng dẫn của thầy Roger.

 

Riêng nội dung về Dịch vụ sinh viên, thầy Jeff Patry đã cùng các thầy cô của Phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV và các đơn vị liên quan thảo luận về những hoạt động hỗ trợ sinh viên tại trường đồng thời tìm hiểu vai trò của giảng viên và các tổ chức Đoàn Hội trong việc kết nối sinh viên với nhà trường và cộng đồng. Bên cạnh đó, thầy cũng dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm quản lý và xây dựng kế hoạch phát triển các dịch vụ sinh viên, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp nhằm khuyến khích và tạo động lực học tập cho các em dựa trên việc tìm hiểu sự tham gia của sinh viên trong các hoạt động của Trường.

 

Thầy Jeff Patry trao đổi với các giảng viên của trường về Dịch vụ sinh viên.

 

Kết thúc chuyến công tác, TS. Minh Hạnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường CNA vì đã giúp Khoa Du lịch – Văn hóa hoàn thiện và đưa vào vận hành phòng thực hành Bếp cũng như hỗ trợ nhà trường trong công tác giảng dạy và quản lý HSSV, góp phần vào sự phát triển của trường CĐCĐ Bình Thuận./.

 

Đoàn trường CNA tặng quà lưu niệm cho TS. Phạm Thị Minh Hạnh.

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT