Sáng ngày 01/3/2018, Sở Nội vụ Bình Thuận đã chủ trì, phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường.

Theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, TS. Phạm Thị Minh Hạnh được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận; thời gian bổ nhiệm từ ngày 16/3/2018 đến hết ngày 31/3/2020 (thời điểm bà Phạm Thị Minh Hạnh nghỉ hưu trí).

Tại buổi công bố và trao quyết định, ThS. Đỗ Thái Dương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Bình Thuận, đã phát biểu và đề nghị TS. Phạm Thị Minh Hạnh tiếp tục cùng Ban Giám hiệu và tập thể viên chức, lao động Nhà trường đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Phạm Thị Minh Hạnh đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Nội vụ, cùng tập thể Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, viên chức, lao động của Trường đã tiếp tục tin tưởng, ủng hộ; đồng thời cam kết sẽ cùng tập thể Nhà trường nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, vượt qua những khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

Tin: Phòng Tổ chức