Sáng ngày 03/3/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức Lễ Khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền hơi nữ đoàn viên, lao động lần thứ II - Năm 2018 nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng - 08/3/2018.

 

Đây là giải thể thao truyền thống của Công đoàn Trường được tổ chức từ năm 2017. Năm nay, giải đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao hơn, với những cú đập cháy lưới, những pha cứu bóng ngoạn mục, những cú bỏ nhỏ bóng thông minh của các vận động đầy kinh nghiệm. Đặc biệt, mùa giải này đã xuất hiện một số gương mặt nữ vận động mới với sự hăng hái, nhiệt tình của mình đánh dấu phong trào thể thao của Công đoàn ngày càng mạnh.

 

 

 

Kết quả sau hai ngày thi đấu, tổ CĐ Khoa Kinh tế - Kĩ thuật – Công nghệ đã đoạt chức Vô địch, tổ CĐ Công tác Chính trị & Quản lý HSSV- Ban Quản lí túc xá – Đào tạo Nhân lực đạt giải Nhì, CĐ Khoa Sư phạm giải Ba.

 

 

 

 

 

 

Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, phù hợp cho các chị em, tạo sự đoàn kết, tập trung sức mạnh góp phần rèn luyện thể lực cho công đoàn viên nữ, giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc và đời sống, để tiếp tục thực hiện “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”.

 

Tin: Công đoàn Trường