Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa của Hai Bà Trưng (40 – 2018), Công đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công vào lúc 16g ngày 7/3/2018.

 

Trong buổi sinh hoạt, các giáo viên tổ Du lịch - Nữ công khoa Du lịch - Văn hóa đã hướng dẫn nữ đoàn viên, lao động của Trường cắt tỉa một số loại củ, quả thông dụng và hướng dẫn, minh họa cách trình bày món ăn, bàn ăn. Với nội dung sinh hoạt này, Ban Nữ công Công đoàn Trường mong muốn trang bị thêm cho các nữ công đoàn viên kỹ năng trình bày món ăn, bàn tiệc chiêu đãi, tổ chức cuộc sống gia đình, góp phần hoàn thiện dần thiên chức phụ nữ cho chị em. Các giáo viên đã rất tận tâm chia sẻ những kính nghiệm và bí quyết của mình, còn các đoàn viên nữ nhiệt tình học hỏi, rèn luyện các kỹ năng cơ bản. Vì thế, dù thời gian khá ngắn nhưng các chị em cũng rất vui vẻ và hài lòng với sản phẩm của mình là những bàn ăn được trình bày hấp dẫn và đẹp mắt.

 

 

 

Buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Nữ công đã tăng cường mối quan hệ đoàn kết, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau giữa các nữ đoàn viên, lao động, tạo điều kiện tốt để tiếp tục phát triển các hoạt động nữ công tại Trường trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

Tin: Công đoàn Trường