Trong hai ngày 01, 02/3/2018, Đoàn chuyên gia Mekong Economics (đơn vị tư vấn kinh tế của tiểu vùng sông Mekong) đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm cập nhật và kiểm tra tiến độ thực hiện các hoạt động của Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) đến giai đoạn hiện tại.

 

Đây là lần thứ hai Đoàn quay lại trường kể từ sau tháng 9/2016 trong vai trò là đơn vị đánh giá độc lập. Tiếp đoàn có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, Khoa Du lịch – Văn hóa, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

 

 TS. Phạm Thị Minh Hạnh trao đổi về chương trình đào tạo ngành QTKD NHKS&DL

 

Trong hai ngày làm việc, Đoàn đã cùng nhà trường trao đổi các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (QTKD NHKS&DL) đồng thời tham quan các phòng thực hành của Khoa Du lịch – Văn hóa nhằm cập nhật tình hình mua sắm và vận hành trang thiết bị phục vụ công tác dạy-học ngành mới. Đoàn còn tìm hiểu về sự liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp khi hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như thảo luận về vai trò của Dự án trong quá trình triển khai các nhiệm vụ tại Bình Thuận. Ngoài ra, ông Micheal Jonathan_Trưởng nhóm giám sát đã tiếp nhận các đề xuất từ phía nhà trường nhằm phát triển và duy trì hiệu quả đào tạo ngành QTKD NHKS&DL trong thời gian tới.

 

 Cô Lê Thị Thùy Vân_Trưởng Khoa Du lịch văn hóa cập nhật tình hình trang thiết bị với ông Micheal Jonathan tại phòng TH Bếp.

 

Những ý kiến phản hồi từ nhà trường sẽ được phía Mekong Economics tổng hợp và báo cáo trực tiếp lên Đại sứ quán Canada tại Hà Nội. Điều này hứa hẹn tạo ra những chuyển biến tích cực, góp phần mang lại thành công cho việc thực hiện các hoạt động của Dự án tại trường CĐCĐ Bình Thuận./.

Tin: Phòng NCKH & HTQT