Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, người lao động và gia đình về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; tăng cường sự gắn kết giữa các đoàn viên, người lao động và gia đình từ đó có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, Công đoàn trường CĐ CĐ Bình Thuận đã tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp (postcard) chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” tặng người thân (người yêu, bạn bè, cha mẹ hay người thân....).

Các đoàn viên thuộc các Tổ Công đoàn trong trường đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi. Cuộc thi đã tạo cơ hội cho các thành viên trong gia đình vui vẻ bên nhau chung tay sáng tạo, các đồng nghiệp hào hứng chia sẻ những ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn. Ba mươi tấm thiệp đã được gửi về Ban tổ chức thể hiện sự khéo léo sáng tạo về mặt hình thức và sự đa dạng trong lựa chọn chất liệu. Những tấm thiệp xinh xắn cũng gửi gắm biết bao suy nghĩ, thông điệp về hạnh phúc: hạnh phúc của cá nhân, hạnh phúc cùng gia đình, hạnh phúc trong cộng đồng, hạnh phúc với nghề nghiệp, hạnh phúc ở học đường.

Kết quả cuộc thi làm thiệp:

- Giải Nhất: ĐV Vũ Thị Ngọc Hải - tổ CĐ CTHSSV-QLKTX-ĐTNL

- Giải Nhì: ĐV Nguyễn Hoài Phương - tổ CĐ Khoa KT-KT-CN