Ngày 05/4/2018, Đoàn công tác của Dự án VSEP và Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương, Canada đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm tiếp tục thảo luận về các hoạt động quan hệ đối tác giữa hai trường đồng thời cập nhật tình hình triển khai chương trình mới của Dự án trong năm học 2017-2018.

 

Tham dự buổi tiếp đón có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị. Ông William Radford_Chủ tịch Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương (CNA) đã mở đầu buổi làm việc bằng mong muốn được tìm hiểu về tình hình thực hiện và phát triển chương trình đào tạo ngành ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch tại Trường CĐCĐ Bình Thuận. Qua đó, TS. Minh Hạnh cũng trao đổi các nội dung liên quan trong khuôn khổ hoạt động của Dự án đồng thời đề cập đến những thành tựu mà nhà trường đạt được trong thời gian qua dưới sự hỗ trợ của Trường CNA và Dự án VSEP. Ngoài ra, các đề xuất từ phía nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và giảng dạy trong thời gian tới cũng được Đoàn công tác quan tâm và ghi nhận lại.

 

Không khí trao đổi thân mật tại buổi làm việc;

 

Tiếp theo đó, các thầy cô của Trường CNA đã được TS. Minh Hạnh đưa đi tham quan các phòng, ban làm việc của Trường, đặc biệt là sáu phòng thực hành Du lịch với các thiết bị mới được trang bị và lắp đặt bởi Dự án VSEP. Chiều cùng ngày, Đoàn còn đi đến một số doanh nghiệp Du lịch tại Bình Thuận. Đây cũng chính là những khu nghỉ dưỡng nơi sinh viên của trường đang thực tập.

 

 Đoàn công tác tham quan phòng thực hành Bếp của Khoa Du lịch – Văn hóa;

 

Kết thúc chuyến công tác, TS. Minh Hạnh đã gửi đến các thành viên trong Đoàn những phần quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn chân thành từ phía nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác với Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương và Dự án VSEP./.

 

 TS. Phạm Thị Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho ông William Radford

 

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT