Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Đảng bộ giữa nhiệm kỳ và sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Võ Thành Công – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, cùng 77/79 đảng viên toàn Đảng bộ.

 

Hội nghị đã đánh giá tổng thể việc thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu của Đảng bộ trong nửa nhiệm kỳ qua (2015 – 2018), đồng thời đề ra một số chỉ tiêu, phương hướng và giải pháp trong thời gian tới (2019 – 2020), nhằm thực hiện một cách thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

 

 

Đánh giá những mặt đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng chí Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường đã nhấn mạnh sự nỗ lực của cả tập thể Nhà trường và toàn Đảng bộ trong công tác tuyển sinh, công tác xây dựng và phát triển Đảng; đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, thiếu sót trong công tác quản lý và lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Cho đến nay, nhiều chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ của Đảng bộ đã hoàn thành tốt qua các năm, trong đó số đảng viên được kết nạp Đảng (kể cả HSSV) đã đạt chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ.

 

 

 

Hội nghị cũng đã kết hợp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ đầu năm 2018, và đề ra phương hướng, giải pháp cho 06 tháng cuối năm. Bên cạnh đó, Hội nghị đã dành phần đầu chương trình cho sinh hoạt chuyên đề “Hồ Chí Minh với phong cách dùng người” do Chi bộ 1 và Chi bộ 5 phối hợp triển khai. Cùng với nội dung trình bày cô đọng, súc tích và những dẫn chứng cụ thể, minh họa cho phong cách dùng người của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong buổi đầu đầy khó khăn của Chính phủ mới, Hội nghị còn trao đổi, chia sẻ về việc vận dụng tư tưởng của Người trong công tác cán bộ giai đoạn hiện nay, liên hệ với tình hình thực tế của đơn vị.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Võ Thành Công thay mặt Thường vụ Đảng ủy Khối đã đề nghị Đảng bộ Trường quan tâm hơn đến việc giải quyết “hai nhiệm vụ đột phá” mà Đảng ủy Khối đã đề ra; đồng thời có giải pháp đẩy mạnh công tác tuyển sinh và công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ Lý luận chính trị cho đội ngũ trong thời gian tới.

 

 

 

 

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đảng viên đã tham gia nhiều ý kiến về các giải pháp tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đẩy mạnh tuyển sinh, tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ chủ chốt, vai trò tiên phong của đảng viên, đồng sức đồng lòng vì sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

 

Cũng tại Hội nghị, thay mặt thay mặt Thường vụ Đảng ủy Khối, đ/c Võ Thành Công đã trao tặng Bằng khen danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu cấp Tỉnh” đối với Chi bộ 1; đồng thời, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 05 cá nhân (03 đảng viên, 02 quần chúng) đạt thành tích tốt trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị giai đoạn 2016 – 2018.

 

Tin: Đảng ủy Trường