Khoa Du lịch – Văn hóa đào tạo các hệ cao đẳng, trung cấp chính quy và hệ cao đẳng vừa làm vừa học. Bên cạnh đào tạo các lớp dài hạn, Khoa còn phối hợp với các Trung tâm của trường đào tạo các lớp ngắn hạn nhằm góp phần đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho địa phương và các tỉnh lân cận.

Thực hiện hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên ngành Nghiệp vụ lễ tân K21 và ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn K12, ngày 13/12/2014, khoa Du lịch – Văn hóa kết hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Thuận đã tổ chức buổi giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên về việc thực tập ngành du lịch.

Đến tham dự buổi giao lưu, về phía đại diện doanh nghiệp có sự góp mặt của ông Trần Văn Bình - Giám đốc Mũi Né Nhỏ resort – kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Bình Thuận cùng với bà Lê Thị Thùy Vân - Lãnh đạo khoa Du lịch – Văn hóa - và giáo viên hướng dẫn kiến tập, thực tập cùng với sự tham gia  hơn 200 sinh viên của hai ngành trên.

Tại buổi giao lưu, ông Bình đã trao đổi với những vấn đề mà sinh viên cần chú ý khi đến doanh nghiệp: thái độ, nội quy đơn vị, tinh thần ham học hỏi, chịu khó và một số vấn đề khác liên quan đến đơn vị thực tập mà sinh viên cần phải tìm hiểu trước.

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với những câu hỏi của sinh viên liên quan đến các vấn đề như: những yêu cầu của đơn vị thực tập, thời gian làm việc, quyền lợi khi thực tập... Các câu hỏi đều được nhận được sự trả lời, tư vấn rất nhiệt tình từ ông Bình.

Kết thúc buổi giao lưu, sinh viên đã được chuẩn bị tâm lý và hiểu rõ hơn về công việc thực tập mà sinh viên sẽ trải qua hơn 2 tháng tại doanh nghiệp; đồng thời, nắm rõ một số nội quy cơ bản nhất của các doanh nghiệp du lịch để các em hoàn thành nhiệm vụ thực tập và hòa nhập vào thực tế./.                                                                                      

Đại diện Phó chủ tịch hiệp hội du lịch phát biểu

Sinh viên lớp lễ tân K21 đặt câu hỏi liên quan đến đơn vị thực tập

Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của lớp Quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn K12

Tin: Khoa Du lịch – Văn hoá