Nhằm hỗ trợ học nghề, tạo cơ hội việc làm phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và xu hướng công nghệ của thời đại mới.

Khoa Kinh tế – Kỹ thuật – Công nghệ – Trường CĐCĐ Bình Thuận thông báo mời tham dự khóa học “Tin học văn phòng

Chọn lựa được các loại thực phẩm đúng yêu cầu kỹ thuật về độ tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến và trình bày các món ăn sinh động, hấp dẫn, khoa học là yêu cầu không thể thiếu đối với các đầu bếp.

Thực hiện chương trình hỗ trợ việc làm cho lao động nông thôn, khoa Kinh tế – Kỹ thuật – Công nghệ – Trường CĐCĐ Bình Thuận thông báo mời tham dự khóa học “Dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn”.

+ Nội dung khóa học:

            Tham dự khóa học, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức để có thể chọn lựa các loại thực phẩm đúng yêu cầu kỹ thuật về độ tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các kiến thức đểbảo quản thực phẩm đúng cách. Đặc biệt, học viên sẽ được học và thực hành nhiều món ăn sinh động, hấp dẫn từ món ăn khai vị đến các món ăn no và món ăn tráng miệng.

+ Điều kiện học tập: Học viên được học trực tiếp tại phòng thực hành nấu ăn.

+ Học phí:                 MIỄN PHÍ 100%

+ Thủ tục đăng ký:

1)     Đơn đăng ký học nghề có xác nhận của địa phương (mẫu).

2)     Giấy tờ xác nhận diện ưu tiên (đối với đối tượng 1 và 2).

Hồ sơ gởi về khoa Kinh tế - Kỹ thuật – Công nghệ, trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Địa chỉ: 38 Nguyễn Hội, Tp Phan Thiết; Phòng C102; Điện thoại: (062)3.824.745.

Chi tiết