Nhằm tuyên dương những HSSV đã đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và những HSSV đỗ thủ khoa đầu ngành các ngành nghề đào tạo tại Trường, thừa nhận kết quả quá trình học tập rèn luyện của HSSV trong toàn khóa học, ngày 15/7/2014, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Lễ phát Bằng cho HSSV đã tốt nghiệp năm học 2013 – 2014.

Lễ phát Bằng được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận với sự tham gia của hơn 600 HSSV chính quy hệ Trung cấp và Cao đẳng và đại diện lãnh đạo các đơn vị, quý thầy cô cùng có mặt. Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Quang Tân – Phó Hiệu trưởng Trường đã có bài phát biểu xúc động, đánh giá cao quá trình rèn luyện học tập của HSSV về kết quả mà các em xứng đáng được nhận tại buổi lễ ra trường cùng lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui chung đến các em và gia đình. Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Tân đã nhắn gửi đến HSSV những căn dặn, lời động viên chân thành trước khi các em chính thức bước vào chặng đường mới và không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bậc phụ huynh.

Trong hơn 600 HSSV tốt nghiệp có 21 HSSV đỗ thủ khoa đầu ngành (9 học sinh các ngành đào tạo hệ Trung cấp và 12 sinh viên hệ Cao đẳng). Trong số 21 HSSV ưu tú nhất của Trường được khen thưởng tại Lễ phát Bằng có SV Hồ Minh Hải, học sinh lớp Kế toán doanh nghiệp K20A2 đã đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc và 14 HSSV khác có kết quả tốt nghiệp loại tốt. Thành tích trên của HSSV là nguồn động viên lớn đối các thầy cô, là niềm tự hào của gia đình và bản thân.

                                                                     

Đại biểu tham dự và HSSV thực hiện nghi thức chào cờ.

Thầy Nguyễn Quang Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 Đại diện phụ huynh HSSV phát biểu.

Thầy Nguyễn Quang Tân, Phó Hiệu trưởng nhà Trường,  tuyên dương các HSSV đỗ thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp và đỗ đầu các ngành học.

HSSV chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ.