Chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), sáng ngày 09/11/2014 Hội thao viên chức – lao động, học sinh – sinh viên năm 2014 chính thức khai mạc tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Đến dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Trường, quý Thầy côcác đơn vịcùng hơn 1.000  vận độngviên làhọc sinh-sinh viênvà cán bộ, viên chức cùng tham gia Hội thao toàn trường năm 2014. Đặc biệt, là sự có mặt của ông Trác Anh Hào, Giám đốc Công ty  TNHH một thành viên Thời trang thể thao A-H-A, đại diện đơn vị tài trợ cho Hội thao của Trường.

Theo truyền thống hằng năm, Hội thao viên chức – lao động, học sinh – sinh viên được tổ chức với mục đích phát động phong trào rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, viên chức và học sinh- sinh viên toàn trường;tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ - viên chức cũng như học sinh - sinh viên được giao lưu học hỏi, tranh tài, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết trong cộng đồng Trường Cao đẳng Cộng đồngBình Thuận. Chính vì thế hoạt động thi đấu thể thao luôn thu hút sự quan tâm của toàn thể viên chức,lao động và học sinh- sinh viên trong nhà trường.

Hội thao năm nay thu hút  hơn 1.000 vận động viên là học sinh – sinh viên của 4 Khoa thi đấu với 3 nội dung:bóng đá nam, bóng đá nữ và kéo co được tổ chức từ ngày 09/11/2014 đến ngày 12/12/2014. Đối với viên chức - lao động, Hội thao có sự tham gia của 81 vận động viên là viên chức – lao động của 6 tổ công đoàn,diễn ra từ ngày 09/11/2014 đến ngày 16/11/2014 với 2 môn thi đấu là bóng chuyền hơi và cầu lông.

Ngay sau Lễ Khai mạc là các trận thi đấu vòng loại kéo co đầy ấn tượng giữa các đội học sinh – sinh viên và các trận thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ giữa viên chức – lao động của các tổ công đoàn. Các đội tranh tài với những tình huống thi đấu gay cấn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của người xem đã mở đầu cho một mùa giải hứa hẹn nhiều thành công và đáng nhớ.

Phòng CTCT&QLHSSV