Diễn ra từ ngày 9 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12 năm 2014, tối ngày 12-12, Hội thao Học sinh - Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận năm 2014 đã chính thức khép lại với nhiều thành công về chất lượng chuyên môn cũng như tính tổ chức. Đến dự Lễ bế mạc có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo Nhà trường, đại diện đơn vị tài trợ - ông Trác Anh Hào,giám đốc công ty Thời trang Thể thao A-H-A cùng Quý Thầy cô và học sinh- sinh viên là vận động viên tham gia Hội thao.

Sau hơn một tháng thi đấu với 36 trận đấu kéo co và 66 trận đấu bóng đá sôi nổi, quyết liệt, hào hứng và đầy kịch tính cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao Học sinh – Sinh viên năm 2014 đã kết thúc tốt đẹp. Hội thao đã mang lại cho sinh viên một sân chơi thực sự bổ ích, không chỉ là nơi để thi đấu mà còn là nơi giao lưu, học hỏi, mang lại nhiều niềm vui bên cạnh việc học tập.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 21 giải cho các cá nhân, tập thể đoạt giải ở 2 nội dung thi đấu kéo co hỗn hợp và bóng đá mini.

Môn bóng đá nữ: Giải I thuộc về lớp Sư phạm Tiểu học K12A1; giải II thuộc về lớp Kế toán doanh nghiệp K22; giải III thuộc về lớp Quản lý đất đai K21; giải IV thuộc về lớp Anh văn K13A1.

Môn bóng đá nam: Giải I thuộc về lớp Điện K12; giải II thuộc về lớp Quản lý đất đai K22; giải III thuộc về lớp Điện K22 và giải IV thuộc về Liên quân khoa Ngoại ngữ.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ như giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và hoa khôi bóng đá.

Môn kéo co hỗn hợpnam, nữ: Giải I thuộc về Liên quân lớp Điện K12 và Sư phạm Tiểu học K12A1; giải II thuộc về lớp Quản trị kinh doanh Nhà hàng khách sạn K12; giải III thuộc về lớp Quản trị văn phòng K13 và giải IV thuộc về lớp Kỹ thuật chế biến món ăn K22.

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV