Ngày 19/12/2014, tại Hội trường cơ sở 1 Trường CĐCĐ Bình Thuậnđã diễn ra buổi Bế mạc lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý Trung tâm Học tập Cộng đồng tỉnh Bình Thuận do Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Trường CĐ Cộng đồng tổ chức.

Đến tham dự buổi Bế mạc có ông Trần Lương Công Khanh - Phó trưởng Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Bình Thuận, bà Phạm Thị Minh Hạnh - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, các báo cáo viên trực tiếp đứng lớp và 81 học viên là giám đốc, phó giám đốc trung tâm học tập cộng đồng của các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý Trung tâm Học tập Cộng đồng tỉnh Bình Thuận đã được tổ chức trong 5 ngày (từ 15/12/2014 đến 19/12/2014) với các nội dung học tập cụ thể: khái lược về hành chính học và quản lý nhà nước về giáo dục; công tác tổ chức, điều hành hoạt động trung tâm học tập cộng đồng; nghiệp vụ quản lývà các kỹ năng hỗtrợ.

Các học viên đã rất nhiệt tình tiếp thu nhiều nội dung bổ ích để phục vụ cho công tác quản lý. Một số học viên chia sẻ rằng lớp học rất có ích cho đối tượng tham gia, đặc biệt là nội dung tập huấn liên quan đến việc điều hành, tổ chức hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng. Nhờ đến với lớp này, người học biết cách lập kế hoạch hoạt động cho trung tâm, cách thức tổ chức tuyển sinh và việc quản lý tài chính… Đặc biệt, qua lớp bồi dưỡng, lần đầu tiên, người học có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm quản lý, điều hành trung tâm tại địa phương.

Với tinh thần học tập như vậy, kết thúc lớp học, các học viên đã đạt được  kết quả: 10 học viên xếp loại khá, 57 học viên đạt loại giỏi và 14 học viên xếp loại xuất sắc.

Lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý Trung tâm học tập cộng đồng tỉnh Bình Thuận lần đầu tiên được tổ chức đã thành công tốt đẹp.

 

ÔngTrần Lương Công Khanh - Phó trưởng Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp thuộc  sở Giáo dục & Đào tạo phát biểu bế mạc

Học viên tham dự buổi lễ bế mạc lớp bồi dưỡng

Ông Trần Lương Công Khanh phát giấy chứng nhận và giấy khen cho hai học viên xuất sắc.

BàPhạm Thị Minh Hạnh phát giấy chứng nhận cho các học viên

Tin: Trung tâm Tư vấn HSSV