Chiều ngày 29/12, Ông Huỳnh Văn Tí - Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Tham gia cùng đoàn công tác còn có các đồng chí: Nguyễn Thành Tâm – Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh và lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành... Về phía Trường, đón tiếp đoàn có Ông Nguyền Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng phụ trách, các thành viên trong Ban Giám Hiệu và các Trưởng Phòng ban, Khoa, Trung Tâm trong trường

 Tại buổi làm việc, Ông  Nguyễn Thành Tâm – Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh đọc quyết định bổ nhiệm Ông Đinh Lưu Vân – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Bắc Bình về nhận chức Hiệu Trưởng trường

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Ông Nguyễn Quang Tân  – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng phụ trách đã gửi lời chào mừng Ban lãnh đạo Tỉnh cùng các Ban, Ngành đã đến thăm và làm việc tại Trường; đồng thời báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và kết quả triển khai thục hiện Chương trình hành động số 25 – NQ/TU của Tỉnh ủy (khóa XII). Bên cạnh đó, Ông đã đề xuất một số kiến nghị với lãnh đạo Tỉnh và các Sở, Ban, Ngành nhằm tạo điều kiện cho Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2015.

 Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Thuận - Ông Huỳnh Văn Tí đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tựu nổi bật của tập thể công chức – viên chức – lao động của Trường trong năm qua. Năm 2014 là một năm đầy những khó khăn, thách thức, tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, Trường  đã khắc phục khó khăn, làm việc có khoa học đạt năng suất và hiệu quả cao. Bên cạnh đó Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị: Tiếp tục đổi mới toàn diện vế công tác quản lý, công tác tuyến sinh  gắn chặt với nhu cầu xã hội với doanh nghiệp; đẩy mạnh liên kết, liên thông trong nước và nước ngoài; đổi mới mạnh mẽ hơn chương trình, phương pháp dạy vá học, đặc biệt quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học, coi trọng công tác xây dựng đội ngũ, đẩy mạnh tốc độ xây dựng đội ngũ có trình độ sau đại học. Coi trọng công tác xây dựng Đảng, gắn với Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ  Chí Minh, xây dựng nội bộ thật sự đoàn kết; chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp.

Tiếp thu ý kiến của ban lãnh đạo Tỉnh, Ông Nguyễn Quang Tân  – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng phụ trách Trường hứa sẽ chú ý triến khai ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư trong năm học này./.

                                                                             Tin: Ban quản lý Website