Sáng ngày 15/7/2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên các ngành học hệ chính quy Cao đẳng khoá 2012-2015 và Trung cấp chuyên nghiệp khoá 2013-2015.

Dự lễ phát bằng tốt nghiệp có đại diện Đảng ủy; Ban giám hiệu; Công đoàn trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh, sinh viên tốt nghiệp,  đại diện phụ huynh và gần 800 học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2015.

Trong năm 2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có 797 học sinh, sinh viên các ngành đào tạo được công nhận tốt nghiệp, chiếm tỉ lệ 93,99%, trong đó có 02 HSV đạt loại Xuất sắc chiếm tỉ lệ 0.25%, 42 HSSV đạt loại Giỏi chiếm tỉ lệ 5.27%, 399 HSSV đạt loại Khá chiếm tỉ lệ 50.06%, 96 HSSV đạt loại Trung bình – Khá chiếm tỉ lệ 12.05% và 258 HSSV xếp loại Trung bình chiếm tỉ lệ 32,37%.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ Đinh Lưu Vân – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những HSSV được công nhận tốt nghiệp năm 2015, đánh giá cao sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh đó thầy cũng đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tập thể nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em HSSV học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, sinh viên Lê Thi Thu sinh - Lớp Quản trị kinh doanh dịch vụ K12 thay mặt các bạn HSSV nhận bằng tốt nghiệp, xúc động gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý thầy, cô, cán bộ, viên chức của trường.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian không dài, nhưng được tổ chức trang trọng, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả HSSV và những người tới dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV