Vào chiều ngày 18/9/2015, tại Hội trường A, cơ sở 1 trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú là học sinh, sinh viên. Đến tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có các đồng chí: đ/c Nguyễn Quang Tân, Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Trương Văn Chính, P. Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Đảng viên Chi bộ 4, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, đoàn viên là cảm tình Đảng và các chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh.

Công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Chi bộ 4 khối quản lý học sinh sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận luôn bám sát nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên nhằm làm tốt công tác xây dựng, phát triển đoàn viên ưu tú từ các Đoàn khoa, Chi đoàn; chuẩn bị đầy đủ những yếu tố tiên quyết, môi trường rèn luyện cho những đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

04 bạn được kết nạp Đảng trong lần này là những nhân tố tích cực trong hoạt động Đoàn – Hội trong Nhà trường, luôn phấn đầu nổ lực trong học tập, bên cạnh đó luôn là chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh nổi bật qua các năm. Được sự giáo dục, bồi dưỡng của Chi bộ 4 và Đoàn thanh niên, tất cả các Đảng viên mới kết nạp trong đợt này đã thể hiện ý chí kiên định trung thành với mục tiêu, lí tưởng, đường lối mà Đảng đề ra qua lời tuyên thệ. Đại diện Chi bộ 4, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân – Bí thư Chi bộ đã lần lượt trao quyết định kết nạp cho các đảng viên, đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Đảng viên mới kết nạp.

Thay mặt Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Tân đã nhắn nhủ đến các đảng viên mới kết nạp cần phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để xứng đáng với danh hiệu của người Đảng viên.

Kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là học sinh, sinh viên là động lực cho các bạn học sinh, sinh viên khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Nghị quyết của Chi bộ đặt ra với mong muốn càng có nhiều quần chúng ưu tú là học sinh, sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, điều đó cũng chứng tỏ được học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận với niềm tin đủ đức, đủ tài góp phần xây dựng Nhà trường, quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân – Bí thư Chi bộ 4 trao quyết định kết nạp cho các đảng viên mới.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Đ/c Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho các đảng viên mới kết nạp.