Sáng ngày 16/10/2014, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015.

Đến dự Lễ khai giảng có Bí thư Tỉnh uỷ - Huỳnh Văn Tí và Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Thành Tâm; đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các Trường Cao đẳng trên địa bàn cùng các đơn vị tài trợ học bổng cho học sinh – sinh viên.

Đại diện Lãnh đạo Trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thành đã đọc Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy, cô giáo và học sinh - sinh viên nhân ngày khai trường năm học 2014-2015. Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tân đã đọc diễn văn khai giảng, khái quát về kết quả của Trường đã đạt được trong năm học qua cùng đề ra các nhóm nhiệm vụ trọng tâm cần nỗ lực hoàn thành trong năm học mới. Thay mặt Hội đồng Thi đua – khen thưởng, đồng chí Trương Trọng Xuân Hiền đã đọc lời phát động thi đua năm học 2014-2015.

 

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tí đã biểu dương những kết quả trong công tác giáo dục, đào tạo mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Bí thư Tỉnh uỷ cũng tập trung chỉ đạo, yêu cầu nhà trường thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu trong năm học mới: Đẩy mạnh nâng cao chất lượng dạy và học theo yêu cầu đổi mới toàn diện và hướng đến gắn với thực tiễn; xây dựng môi trường giáo dục văn hóa, lành mạnh; phát huy nội lực, đoàn kết nội bộ của tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phó Bí thư Nguyễn Thành Tâm đã trao Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Thi đua yêu nước” trong hai năm học qua.

Tại Lễ khai giảng năm học này, Nhà trường đã trân trọng công bố quỹ học bổng “Nguyễn Phan Hưng – Tiếp sức đến trường” và trao học bổng (đợt 1) cho 05 HSSV. Trường cũng đã trao “Nhà nhân ái” cho 01 HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Đơn vị tài trợ Viettinbank, Vietcombank, Viettel, Mobifone – chi nhánh Bình Thuận và đại diện Hội từ thiện “bàn tay nhân ái” đã trao các suất học bổng tài trợ dành cho HSSV vượt khó.                                                                

 

 

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tân đọc diễn văn khai giảng.

Bí thư Huỳnh Văn Tí điểm trống khai giảng và phát biểu chỉ đạo

Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thành Tâm trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân đạt thành tích.

Phó Hiệu trưởng Phạm Thị Minh Hạnh trao học bổng “Nguyễn Phan Hưng – Tiếp sức đến trường”.

Các đơn vị tài trợ trao học bổng cho HSSV vượt khó.