HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI HIỆU TRƯỞNG VỚI HSSV

LẦN 1 – NĂM HỌC 2014-2015

Thực hiện Quy định của Bộ Giáo dục& Đào tạo và Kế hoạch năm học 2014-2015, Chương trình thực hiện Quy chế dân chủ cở sở năm 2015 của Trường, tối ngày 07/01/2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị đối thoại Hiệu trưởng với đại diện HSSV.

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của Thầy Đinh Lưu Vân – Hiệu trưởng nhà trường, các Phó Hiệu trưởng: Thầy Nguyễn Quang Tân, Thầy Trương Văn Chính và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trong Trường cùng đại diện HSSV của 49 lớp học tại Trường trong năm học 2014-2015.

Tạo Hội nghị, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị Trường đã lắng nghe ý kiến đóng góp của đại diện các lớp. Có 24 lượt ý kiến của HSSV tham gia góp ý tại Hội nghị về các vấn đề liên quan đến đào tạo, nghề nghiệp và điều kiện học tập, sinh hoạt của HSSV. Những ý kiến do HSSV góp ý được Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các đơn vị tiếp thu và giải đáp, phản hồi một số vấn đề quan trọng mà HSSV quan tâm.

Kết luận Hội  nghị, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Thầy Nguyễn Quang Tân đã chỉ đạo các đơn vị nhanh chóng khắc phục các tồn tại mà HSSV phản hồi, giải quyết dứt điểm đến cuối tháng 01 năm 2015. Những vấn đề chưa giải quyết kịp thời do các điều kiện khách quan, các đơn vị cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, Thầy Đinh Lưu Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, gửi lời cảm ơn về những ý kiến góp ý chân thành của HSSV tại Hội nghị. Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi gắm những mong muốn của Trường đối với HSSV để cùng chia sẻ và cố gắng khắc phục những khó khăn chung của nhà trường để hoàn thành nhiệm vụ dạy và học; kịp thời trao đổi những thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng để nhà trường có hướng giải quyết được nhanh nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu, nguyện vọng của HSSV.

Hội nghị đối thoại Hiệu trưởng và HSSV được tổ chức 2 lần trong năm học hàng năm tại Trường với mục đích lắng nghe những ý kiến phản hồi của người về công tác phục vụ học tập, dạy nghề, sinh hoạt của nhà trường.

 

                                                            Tin: Ban Quản lý Website