Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức khai giảng năm học mới Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 20/10/2015, trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016

Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí: Dương Văn An - Phó bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thành Tâm  – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận;

Về phía trường CĐCĐ Bình Thuận có: Thầy Đinh Lưu Vân  – nguyên Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; toàn thể Cán bộ – Gíao viên và đặc biệt là sự có mặt của hon 1000 sinh viên, học sinh đại diện cho các khóa học.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là hoạt động văn nghệ của sinh viên khóa cũ chào mừng tân sinh viên với các tiết mục sinh động và nhộn nhịp, Thầy Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Tiếp theo đó, Thầy Đinh Lưu Vân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học. Trong bài phát biểu của mình Thầy đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của nhà trưởng trong năm học mới là đẩy mạnh đổi mới toàn diện, đảm bảo chất lượng đào tạo, tiếp tục duy trì sự ổn định các hoạt động chuyên môn. Rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng tăng cường thực hành, thực tập, rèn kỹ năng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, chú trọng các hoạt động nâng cao chất lượng đội ngũ với hoạt động thi đua dạy và học; học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ...Phát huy những thành tích đạt được Thầy Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên, học sinh toàn Trường đoàn kết, nhận thức sâu sắc những trọng trách cao cả của mình, sát cánh cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trườnghoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016 với các nhiệm vụ trọng tâm được xác định như sau:

1. Tập trung và đẩy mạnh công tác tuyển sinh

2. Quan tâm và chú trọng công tác đào tạo, đánh giá chất lượng đào tạo, Công tác nâng cao năng lực đội ngũ; đẩy mạnh và phát huy tính ứng dụng của các đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm nhằm phát huy tác dụng vào việc cải thiện công tác quản lí và giảng dạy trong nhà trường.

3. Phát triển cơ sở vật chất nhằm đáp ứng điều kiện dạy học tại các cơ sở.

4. Tăng cường các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự trường học;

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thành Tâm,Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt là những nỗ lực vươn lên trong nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, xứng đáng là địa chỉ đào tạo tin cậy, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Lễ khai giảng khép lại trong không khí phấn khởi và quyết tâm đạt các thành tích cao hơn nữa trong năm học mới đồng thời để lại dư âm sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận..

PHÒNG HÀNH CHÍNH

Ảnh đính kèm

Thầy Đinh Lưu Vân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học