Nhằm chuẩn bị cho hoạt động tự đánh giá chất lượng giáo dục trong năm 2016, ngày 17/12/2015, Nhà trườngtổ chức buổi tập huấn về “Công tác đảm bảo chất lượng năm 2015” cho các viên chức thực hiện công tác đảm bảo chất lượng tại các đơn vị trong Trường.

          Hướng dẫn buổi tập huấn là Bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí & ĐBCLGD. Buổi tập huấn diễn ra trong một buổi, đã giúp các viên chức trong Trường hiểu rõ hơn về Hoạt động tự đánh giá, về Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường cao đẳng và vai trò của từng đơn vị trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng của Nhà trường. Ngoài ra, các thành viên tham dự buổi tập huấn còn được thực hành kỹ năng tìm minh chứng và mã hóa minh chứng cho hoạt động tự đánh giá.

          Buổi tập huấn là cơ hội để các viên chức thực hiện công tác đảm bảo chất lượng hiểu rõ hơn về hoạt động đảm bảo chất lượng nói chung và hoạt động tự đánh giá nói riêng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trao đổi về công việc, nhận thức rõ vai trò của từng đơn vị, qua đó góp phần nâng cao văn hóa chất lượng trong Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

Gioi thieu 1

Gioi thieu 2

DSC 0047

DSC 0049

DSC 0057

DSC 0061

DSC 0067