BTU

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021 VÀ SINH HOẠT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2022

Sáng ngày 22/01/2022, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, với sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Hội nghị được tổ chức với hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, nhằm đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh COVID-19. Mặc dù vậy, Hội nghị đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, ghi nhận nhiều lượt ý kiến đóng góp cho việc triển khai các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Trường hiện nay và trong thời gian tới. Ngoài các ý kiến xung quanh đánh giá và triển khai công tác xây dựng Đảng bộ, các nội dung về công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, khai thác nguồn thu…cũng được nhiều đại biểu quan tâm, đề xuất giải pháp.

Có thể nói trong bối cảnh luôn bị động vì dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như trong năm 2021, việc lãnh đạo Đảng bộ và Nhà trường hoàn thành đúng tiến độ, đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao là một nỗ lực vô cùng to lớn của đội ngũ đảng viên và toàn thể viên chức, người lao động của Trường. Tập thể Đảng bộ và Nhà trường đã thể hiện sự chủ động, mạnh dạn, sáng tạo, đồng lòng và đầy quyết tâm trong đề xuất và triển khai các giải pháp linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Với những nỗ lực, cố gắng ấy, Đảng bộ Trường xứng đáng là một trong 10 Đảng bộ được Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khen tặng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021”, tiếp nối các thành tích Đảng bộ đã đạt được trong những năm qua. Ngoài ra, năm 2021 này, Đảng bộ Trường còn được Đảng ủy cấp trên khen tặng về thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đảng viên mới.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường cũng đã triển khai các quyết định khen thưởng cho 01 tập thể và 15 cá nhân đảng viên đã đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu” năm 2021; đồng thời khen tặng chuyên đề đối với 01 tập thể và 01 cá nhân đảng viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Cũng trong sáng ngày 22/01/2022, trong không khí rộn ràng của đất trời những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Đảng ủy Trường đã tổ chức sinh hoạt “Mừng Đảng – Mừng Xuân” 2022 với hai nhóm hoạt động: Thi tìm hiểu kiến thức và Thi hát Karaoke, với các nội dung liên quan đến chủ đề về Đảng, về Bác, về truyền thống cách mạng của dân tộc và ca ngợi quê hương, đất nước.

Các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân” đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, hào hứng, được các đảng viên nhiệt tình hưởng ứng, tham gia; vừa giúp đảng viên ôn lại các truyền thống, sự kiện lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, vừa góp phần tạo nên không khí vui vẻ, gắn kết giữa các tập thể, cá nhân trong Đảng bộ. Do tình hình dịch bệnh, các hoạt động cũng được triển khai dưới hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, đồng thời khai thác các phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp, đáp ứng tốt các yêu cầu của các hoạt động.

Có thể nói sau thời gian dài tạm ngưng nhiều hoạt động trực tiếp, Sinh hoạt “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2022 của Đảng bộ Trường đã khởi động lại bầu không khí vui vẻ, tràn đầy sinh khí cho một năm mới với nhiều thách thức mới. Toàn Đảng bộ quyết tâm giữ vững những thành quả đã đạt được, tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, phấn đấu đạt thành tích Đảng bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022./.