BTU

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY ĐỢT 2&3 NĂM 2022, TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BÌNH THUẬN

Sáng ngày 20/7/2022, sân trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận rực rỡ sắc màu của hoa tươi và nụ cười rạng rỡ của các tân cử nhân tốt nghiệp hệ chính quy Đợt 2&3 năm 2022, cùng với gia đình, bè bạn đến chia vui.

 Sau nỗ lực học tập và rèn luyện suốt cả khóa học, 168 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đã được vinh danh tại buổi lễ, trong đó có 89.9% học sinh, sinh viên đỗ loại Khá trở lên. Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Trương Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, cũng như thể hiện sự kỳ vọng của tập thể sư phạm nhà trường đến lứa sinh viên tốt nghiệp năm 2022, rằng đây sẽ là lực lượng nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà. Thành tích trong học tập và rèn luyện mà các sinh viên đạt được vừa là niềm vui của cá nhân sinh viên và gia đình, đồng thời cũng minh chứng cho những nỗ lực của Trường trong đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp và nội dung đào tạo; hướng đến mục tiêu “Giữ vững hiệu quả đào tạo vì cộng đồng”.

Thạc sĩ Trương Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu đánh giá kết quả đào tạo và chúc mừng tân cử nhân

Khen thưởng sinh viên đạt thành tích trong năm học 2021 – 2022

 

Thạc sĩ Trương Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thạc sĩ Đặng Ngọc Hùng – Trưởng Khoa Sư phạm trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên