Sáng ngày 04/01/2014, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Luật, chuyên ngành Luật dân sự (2013-2018) hệ Vừa làm vừa học cho 103 sinh viên.
Đến tham dự có đại diện Ban Giám hiệu hai trường, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cùng các sinh viên đã trúng tuyển.
Lãnh đạo hai trường đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển; đồng thời  mong muốn các tân sinh viên hãy cố gắng quyết tâm cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học tập và công tác.
Nhân lễ khai giảng, Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã trao tặng giấy khen cho 01 tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh nhằm động viên, khuyến khích các tân sinh viên phấn đấu hơn nữa trong thời gian học tập tới.
Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh  mở lớp Luật, chuyên ngành Luật dân sự tại Tỉnh; gắn bó liên kết từ năm 2003 đến nay, Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp đào tạo các lớp hệ vừa làm vừa học; trong số sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhiều người đã thành đạt trong cuộc sống và công tác, đó là niềm tự hào của nhà trường trong thành tích đóng góp đào tạo nguồn nhân lực cho Tỉnh nhà.
         
                                    Chú thích ảnh:

Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng: Phát biểu khai giảng lớp học

Phó giáo sư tiến sĩ Lê Vũ Nam – Trưởng khoa Luật: Phát biểu dặn dò sinh viên

Thạc sĩ Phạm Thị Hạ Nguyên – Trưởng phòng quản lý Đào tạo: Công bố quyết định trúng tuyển

 

Hình ảnh buổi lễ khai giảng

 

Sinh viên tặng hoa BGH hai trường