Chiều ngày22/11/2014, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuậncùngvới Trường Đại học Tài nguyên Môi trường TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Quản lý đất đai, hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2012 -2014.Đây là khóa đầu tiênliên thông từ cao đẳng lên đại học ngành Quản lý đất đai, có 53 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, đạt 100%.

Đến dự lễ bế giảng có đại diện Ban Giám hiệu, đại diện Ban Giám đốc Trung tâm GDTX, lãnh đạo các phòng, khoa của hai trường.

PGS.TS Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên Môi trường Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

TS. Nguyễn Hữu Cường – Phó chủ nhiệm khoa Quản lý đất đai  Trường Đại học Tài nguyên Môi trường Hồ Chí Minhphát biểu.

Thầy Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phát biểu tổng kết.

PGS.TS Phan Đình Tuấn và TS Nguyễn Hữu Cường trao bằng và tặng hoa cho tân cử nhân.

Tin: TT Giáo dục Thường Xuyên