Sáng ngày 03/02/2015, tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Bình Thuận, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận kết hợp với Trường Đại học Kinh tế tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ Tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học, khóa 2010 Bình Thuận 2, chuyên ngành Quản trị, Kế toán doanh nghiệp.

Tới dự Lễ Tốt nghiệp đại học Kinh tế có ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận; ông Mai Hữu Cường – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo, cùng một số cán bộ của các Sở - Ngành và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Khóa học này được khai giảng ngày 14/02/2011 với 143 sinh viên nhập học đầu khóa, cuối khóa còn 129 sinh viên. Số sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp là 107 và đã thi đậu tốt nghiệp 100%. Kết quả tốt nghiệp tính đến cuối năm 2014 là 107/129 SV, đạt tỷ lệ 82,95%. (trong đó loại khá có 08 SV chiếm 7,48%; loại TB khá có 63 SV chiếm 58,88 %; loại trung bình có 36 SV chiếm 33,64%).

Trong buổi lễ, PGS-TS Nguyễn Ngọc Định - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế tp.Hồ Chí Minh đã đã phát biểu tổng kết khóa học; Ths Mai Xuân Mẫn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo tại chức  đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học kinh tế tp.Hồ Chí Minh cho 08 SV đạt học lực khá toàn khóa.

Thay mặt Thường trực UBND tỉnh Bình Thuận, ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn sự tận tình của cán bộ, giảng viên Trường ĐH Kinh tế tp.Hồ Chí Minh trên 30 năm qua đã đào tạo rất hiệu quả nhiều lớp đại học tại chức kinh tế - tài chính cho tỉnh Bình Thuận; đồng thời căn dặn các tân cử nhân ra trường phải phát huy năng lực, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển văn hoá – kinh tế- xã hội của địa phương.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cho SV Lê Thị Thanh Hiền, đạt thủ khoa và chúc mừng 107 tân cử nhân Kinh tế…

Tin: Trung tâm GDTX