Sáng ngày 08/02/2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận kết hợp với Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp đại học liên thông, hệ vừa làm vừa học, khóa 2012-2014, chuyên ngành Quản lý Văn hóa, đặt tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Khóa học khai giảng ngày 21/01/2013 với 40 SV trúng tuyển. Cuối khóa còn 34 SV đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và đã đỗ đậu tốt nghiệp 100% (trong đó loại khá có 24 SV chiếm 70,6%; loại TB khá 10 SV chiếm 29,4%).

Tại buổi Lễ, Tiến sỹ Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu tổng kết khóa học; Thạc sỹ Đoàn Văn Trai – Phó Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hóa thành phố Hồ Chí Minh công nhận tốt nghiệp và điều hành Lễ trao văn bằng Đại học cho 34 SV.

Tại Lễ tốt nghiệp, Thạc sỹ Đinh Lưu Vân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã cảm ơn Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh thời gian đã cùng giúp Trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Văn hoá – Thể thao của tỉnh Bình Thuận.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cho SV Nguyễn Tiến Anh với thành tích học tập cao nhất khóa học và chúc mừng 34 tân cử nhân Quản lý Văn hóa…

Tin: Trung tâm GDTX