Sáng ngày 28/5/2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trung tâm Đào tạo Từ xa -ĐH Huế đã tổ chức trọng thể Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 251 học viên tốt nghiệp trong kỳ thi tháng 12/2014.Phó Giáo sư -Tiến sỹ Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐH Huế đã phát biểu tổng kết khóa đào tạo và trao giấy khen, phần thưởng và quà lưu niệm của cho 15 sinh viên tiêu biểu trong khóa học.

Phó Giáo sư -Tiến sỹ Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Trung tâm cùng Tiến sỹ Lê Nam Hải - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa đã trao bằng đại học cho 251 sinh viên gồm các ngành học sau: 53 SV ngành Luật (trong đó có 4 bằng loại khá); 34 SV ngành toán (trong đó có 22 bằng loại khá); 103 SV ngành tiếng Anh (trong đó có 16 bằng loại khá);  22 SV ngành Giáo dục tiểu học (trong đó có 6 bằng loại khá); 35 SV ngành Sư phạm mầm non (trong đó có 17 bằng loại khá)…

Các tân cử nhân đã phát biểu cảm tưởng, cảm ơn nhà trường và hứa giữ vững phẩm chất nhà giáo, phát huy kiến thức đã học để phục vụ tốt cho công tác quản lý và giáo dục tại địa phương.

Thạc sỹ Đinh Lưu Vân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phát biểu tổng kết khóa đào tạo, cảm ơn các cán bộ - giảng viên và căn dặn các tân cử nhân nỗ lực phấn đấu, phát huy hiệu quả đào tạo, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của tỉnh nhà./.

Tin:Trung tâm GDTX