Sáng ngày 11/7/2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Đại học hệ đào tạo từ xa, với các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh và Luật kinh tế cho hơn 200 tân sinh viên.

Đến tham dự có đại diện Ban Giám hiệu hai trường, Ban Giám đốc  trung tâm đào tạo từ xa trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cùng toàn thể các tân sinh viên.

Lãnh đạo hai Trường đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đồng thời mong muốn các tân sinh viên hãy cố gắng quyết tâm cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học tập và công tác.

Sau nhiều năm gắn bó liên kết từ năm 2006đến nay, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp đào tạo ra nhiều cử nhân các lớp từ xa; trong số sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhiều người đã thành đạt trong cuộc sống và công tác, đó là niềm tự hào của nhà trường trong thành tích đóng góp đào tạo nguồn nhân lực cho Tỉnh nhà.                                                            

Chú thích ảnh:

   

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.Tiến sĩ Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hồ Chí Minh : Phát biểu khai giảng

Thạc sĩ Đinh Lưu Vân- Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận: Phát biểu chào đón các tân sinh viên.

Trao thẻ sinh viên tượng trưng.

Tân sinh viên phát biểu.

Sinh hoạt quy chế học tập cho sinh viên.

    Tin: Trung tâm GDTX