Sáng ngày 28/6/2015 tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ khai giảng khóa Đại học Luật hệ vừa làm vừa học. Đây là khóa thứ 2 liên kết với trường Đại học Trà Vinh.

Đến dự Lễ khai giảng có 74/87 học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh ngày 25 & 26/4/2015. Trong số học viên nhập học có 44 sinh viên học hệ vừa làm vừa học 4 năm, 2 sinh viên tuyển thẳng và 28 SV cao đẳng học hệ  liên thông 2 năm lên đại học.  

Thầy Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh đã phát biểu khai giảng khóa học;  trao tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt điểm thi tuyển cao nhất khóa và triển khai học tập quy chế đào tạo.

Thầy Đinh Lưu Vân, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tới dự Lễ khai giảng, động viên các học viên tích cực học tập để phục vụ tốt cho công tác phổ biến và thực thi hiến pháp pháp luật của địa phương…  

Thầy Nguyễn Văn Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã thảo luận kế hoạchh liên kết đào tạo với Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh và chúc mừng các tân sinh viên đã nhập học.   

                                                                                               Tin: Trung tâm GDTX

Quang cảnh Hội trường Lể Khai giảng ĐH Luật Trà Vinh.

Thầy Trần Mặc Khách, công bố QĐ mở lớp

Thầy Trần Văn Trọng, PHT Trường ĐH Trà Vinh , phát biểu khai giảng

Thầy Đinh Lưu Vân, Hiệu trưởng Trường CĐ Cộng đồng Bình Thuận  phát biểu trong Lễ khai giảng.

HT Trường CĐCĐ và PHT Trường ĐH Trà Vinh, trao giấy khen cho sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh.

CB-GV Hai Trường