Sáng chủ nhật ngày 27/12/2015, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - ĐH Huế kết hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức trọng thể Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ đào tạo từ xa, kỳ thi tháng 6 năm 2015, tại Bình Thuận.  

PGS-TS Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên thuộc ĐH Huế đã tổng kết khóa đào tạo, khen thưởng các học viên tiêu biểu và trao  Bằng tốt nghiệp đại học cho các học viên.

Tốt nghiệp khóa đào tạo đợt này có 81 học viên bao gồm: Ngành Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non và ngành Luật. Trong đó có 5 học viên được ĐH Huế tặng giấy khen và phần thưởng.

Trong buổi lễ trao văn bằng tốt nghiệp đại học, thạc sỹ Đinh Lưu Vân, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trân trọng ghi nhận sự hợp tác rất hiệu quả sau 17 năm của ĐH Huế, đã đào tạo trên 7 ngàn cử nhân cho ngành giáo dục của tỉnh Bình Thuận. Thạc sỹ Đinh Lưu Vân có lời khen ngợi, chúc mừng và căn dặn các các tân cử nhân tiếp tục rèn luyện, học tập và công tác tốt để phục vụ cho sự nghiệp đổi mới giáo dục tại địa phương.

Sau Lễ trao văn bằng, PGS-TS Nguyễn Văn Hòa cùng đoàn cán bộ của hai nhà trường đã hội đàm về đổi mới công tác đào tạo từ xa trong những năm tới và chúc tết Bính Thân CB-GV-CNV của Trường CĐCĐ Bình Thuận.

2 Hoi truong le Tot nghiep 12 2016 1 

 

3 PGS TS NVHoa

 

4 Thsy DLVan HTCDCDBT

 

5 Khen thuong Sinhvien

 

trao bang tn1

    (Tin và ảnh của Trung tâm GDTX)