Sáng ngày 03/4/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp đại học cho 58 tân cử nhân lớp Quản trị văn phòng - Hệ VLVH - Niên khóa (2013 - 2015). Đây là khóa đầu tiên liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Quản trị văn phòng mà Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận liên kết đào tạo với Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội; khởi đầu tốt đẹp cho sự gắn bó, hợp tác đào tạo lâu dài của hai Trường.

Theo báo cáo khóa học, có 58 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, 100% sinh viên đạt loại khá.
Đến dự lễ có đại diện BGH của hai Trường, Ban giám đốc Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.Hồ Chí Minh, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Buổi lễ bế giảng được tổ chức hết sức trang trọng, ghi dấu ấn đẹp, sâu sắc đối với đại biểu và sinh viên khóa học.

160405a1
Ảnh 1: TS Hà Quang Ngọc Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ đọc diễn văn bế giảng lớp học

160405a2
Ảnh 2: Ths Nguyễn Quang Tân Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phát biểu