Sáng ngày 5/12/2013, tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận kết hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Luật khóa 5 hệ VLVH (2018-2013).
Khóa học được khai giảng ngày 25/11/2008 với 129 SV nhập học. Sau 5 năm học tập, có 119 SV được dự thi tốt nghiệp và 02 sinh viên lớp Luật K3, K4 thi lại. Trường ĐH Luật trực tiếp tổ chức kỳ thi và kết quả thi tốt nghiệp đạt 100%. Trong kỳ thi tốt nghiệp này có 04 sinh viên xếp loại khá, 90 sinh viên xếp loại trung bình - khá và 17 sinh viên xếp loại trung bình. Tính đến nay, Trường ĐH Luật Hà Nội đã liên kết đào tạo tại Bình Thuận được trên 600 Cử nhân Luật.
Tiến sĩ Trần Quang Huy -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cùng thầy Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã trao bằng cử nhân Luật và giấy khen, tặng phẩm của nhà trường cho 10 sinh viên tiêu biểu của khóa học. Sinh viên Nguyễn Thị Minh Hoài tốt nghiệp thủ khoa, đã được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận khen thưởng.
Tại buổi Lễ, các tân cử nhân đã bày tỏ lời cảm ơn và tặng hoa đến lãnh đạo hai Trường.Thầy Nguyễn Văn Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phát biểu tổng kết khóa học, chúc mừng 111 sinh viên.