Sáng ngày 08/5/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ đào tạo từ xa năm 2016, có 88 sinh viên được công nhận tốt nghiệp; với các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế luật và Luật kinh tế.

 

    Đến tham dự có đại diện Ban Giám hiệu hai trường, Ban Giám đốc trung tâm đào tạo từ xa trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

 

    Lãnh đạo hai Trường đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân; đồng thời cũng mong muốn các tân cử nhân vận dụng những kiến thức đã được học tập tại trường, áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp cho xã hội.

 

    Sau nhiều năm gắn bó liên kết từ năm 2006 đến nay, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp đào tạo ra nhiều cử nhân các lớp hệ đào tạo từ xa; trong số sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhiều người đã thành đạt trong cuộc sống và công tác, đó là niềm tự hào của nhà trường trong thành tích đóng góp đào tạo nguồn nhân lực cho Tỉnh nhà.

 

Chú thích ảnh:

 

1. PGS. TS Vũ Hữu Đức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

 

 

2. Ths Nguyễn Quang Tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

 

3. PGS. TS Vũ Hữu Đức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh trao bằng khen và phần thưởng cho cử nhân có thành tích tốt trong học tập

 

4. Ths Nguyễn Quang Tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trao bằng khen và phần thưởng cho cử nhân có thành tích tốt trong học tập

 

5. Ths Hứa Văn Đức phó GĐ Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

 

6. Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

7. Đại diện tân cử nhân đọc lời tuyên thệ

 

8. Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng

 

9. Thầy Cô hai trường và các cử nhân chụp ảnh lưu niệm

dttx 09