Sáng ngày 07/5/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận kết hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Luật - Hệ Đào tạo từ xa, niên khóa 2012-2015. Đây là khóa đầu tiên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận liên kết với Trường Đại học Vinh đào tạo ngành luật; khởi đầu tốt đẹp cho sự gắn bó, hợp tác đào tạo lâu dài của hai Trường.

Đến dự lễ có BGH Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa Trường Đại học Vinh cùng Ban Giám đốc Trung tâm GDTX Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Thay mặt BGH trường Đại học Vinh, Tiến sĩ Hoàng Mạnh Hùng Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa đã báo cáo tổng kết lớp học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 21 sinh viên.

Theo báo cáo, khoá học khai giảng vào tháng 01/2013 với 22 sinh viên trúng tuyển, sau hơn 2 năm miệt mài học tập còn 21 sinh viên đủ điều kiện dự thi Tốt nghiệp và đậu tốt nghiệp 100% . Trong đó được xếp loại khá là 03 sinh viên đạt tỉ lệ 15%, trung bình khá 17 sinh viên chiếm tỉ lệ 80% trung bình sinh viên, chiếm tỉ lệ 5%.

Tại buổi lễ Th.sĩ Nguyễn Quang Tân Phó hiệu trưởng nhà trường đã có lời cám ơn trường Đại học Vinh đã giúp trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho Tỉnh nhà và trao bằng khen cho sinh viên Nguyễn Thiết An có thành tích cao trong học tập. Đồng thời căn dặn các tân cử nhân phải nổ lực phấn đấu phát huy hiệu quả đào tạo phục vụ tốt công tác tại địa phương.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức hết sức trang trọng, ghi dấu ấn đẹp, sâu sắc đối với đại biểu và sinh viên khóa học.

- Ảnh 1: TS Hoàng Mạnh Hùng GĐ Trung tâm đào tạo từ xa Trường Đại học Vinh đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

- Ảnh 2: Ths Nguyễn Quang Tân Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phát biểu chúc mừng

- Ảnh 3: Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng

- Ảnh 4: Sinh viên tặng hoa và cảm ơn lãnh đạo hai Trường