Sáng Chủ nhật, ngày 15/5/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận kết hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học Luật văn bằng 2 khóa 2016 – Hệ Vừa làm vừa học.

Đến dự lễ có BGH Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, lãnh đạo Viện phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX cùng 49 tân sinh viên. Lớp học sẽ thực hiện trong 3 năm (2016 – 2019) với số tín chỉ bắt buộc là 101 tín chỉ.

Thạc sĩ Lương Hoàng Phong – Phó viện trưởng Viện phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh phát biểu chúc mừng các tân sinh viên, công bố quyết định trúng tuyển và tuyên bố khai giảng khóa học.

Tại buổi lễ thay mặt Ban Giám hiệu,Thạc sĩ Nguyễn Quang Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cũng đã chúc mừng các tân sinh viên, mong muốn các bạn tân sinh viên hãy cố gắng với quyết tâm cao nhất để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ trong học tập và công tác.

Kết thúc buổi lễ, thầy Ngô Văn Tài cán bộ Viện Phát triển nguồn lực đã sinh hoạt quy chế học tập với các sinh viên.

Ths Lương Hoàng Phong công bố quyết định trúng tuyển.

Ths Nguyễn Quang Tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phát biểu chúc mừng các tân sinh viên

Sinh viên tặng hoa lãnh đạo hai Trường