Sáng ngày 24/7/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, hệ Vừa làm vừa học, ngành Giáo dục tiểu học cho 73 sinh viên.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu hai trường:

Về phía Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, có sự tham gia của Thạc sĩ Trần Văn Châu – Phó trưởng phòng Đào tạo, Thạc sĩ Lê Hùng Cường – Phó trưởng phòng Đào tạo, Thạc sĩ Trần Đức Thuận – Phó trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học.

Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGĐ Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thạc sĩ Trần Văn Châu gửi lời chúc mừng đến 73 tân cử nhân đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, đồng thời thầy cũng mong muốn các tân cử nhân sẽ phấn đấu tiếp tục lên những bâc học cao hơn để nâng cao trình độ.

Nói về mối quan hệ giữa hai nhà trường, Thầy Châu nhấn mạnh: mối quan hệ giữa Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ chí Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận là mối quan hệ hợp tác đào tạo rất đặc biệt. Bởi, từ những thập kỷ 90 của thế kỷ trước trở lại đây, Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh đã liên tục liên kết đào tạo, bổ sung sự thiếu hụt về nguồn giáo viên cho tỉnh Bình Thuận. Hôm nay, với việc trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 73 tân cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học, BGH hai trường đã chứng kiến sự trưởng thành của Khóa thứ 7, ngành Giáo dục Tiểu học được liên kết đào tạo tại Bình Thuận với tổng số hơn 500 sinh viên. Đó là kết quả rất đáng tự hào.

Đại diện cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phát biểu tại buổi Lễ, Thạc sĩ Nguyễn Quang Tân, Bí thư Đảng ủy nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân, đồng thời hi vọng các bạn tân cử nhân sẽ vận dụng các kiến thức được học vào sự nghiệp giáo dục một cách có hiệu quả. Cũng tại buổi Lễ này,Thầy Quang Tân hy vọng sự hợp tác đào tạo giữa hai nhà trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận ngày càng mật thiết và phát triển.

Nhân buổi Lễ tốt nghiệp, đại diện BGH Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã trao phần thưởng cho sinh viên Huỳnh Trương Mỹ An vì đã đạt thành tích cao trong học tập.

Tin: TT Giáo dục Thường xuyên