Sáng ngày 28/04/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho học viên ngành Giáo dục Mầm non hệ vừa làm vừa học niên khóa 2015 - 2017. Buổi lễ diễn ra vừa long trọng vừa ấm áp với sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu nhà Trường, lãnh đạo khoa Sư phạm, phòng Đào tạo, các giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo phụ huynh, người thân các tân khoa.

Tại buổi lễ, 158 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp đã được vinh danh, trong đó có 66 học viên đạt loại giỏi (chiếm 42%) và 78 học viên đạt loại khá (chiếm 49%). Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Thị Minh Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, cũng như thể hiện sự kỳ vọng của tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đến các cô giáo mầm non tốt nghiệp năm 2017, mong mỏi đây sẽ là lớp giáo viên vừa vững chuyên môn, vừa yêu trẻ, tận tâm với nghề giáo viên mầm non vốn nhiều khó khăn, gian khổ.

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV