Chiều ngày 17/02/2014, tại cơ sở 3, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp công ty cổ phần nước suối Vĩnh Hảo đã tổ chức buổi phỏng vấn tìm kiếm 50 ứng viên cho vị trí Nhân viên kiểm tra chất lượng (Đánh giá cảm quan).
Có 42 sinh viên ngành Công nghệ sau thu hoạch, năm thứ 3 và một số ứng viên khác tham gia phỏng vấn. Các ứng viên phải trải qua vòng phỏng vấn ban đầu để nhà tuyển dụng tìm hiểu sự hiểu biết của sinh viên về công ty, về vị trí công việc, kĩ năng giao tiếp, tính cách,… Sau đó những ứng viên đạt yêu cầu phải làm một trắc nghiệm kiểm tra năng lực, sự phù hợp với công việc trong thời gian xác đinh. Cuối cùng mỗi ứng viên được phỏng vấn lần nữa để nhà tuyển dụng kiểm tra và đánh giá toàn diện.
Đây là dịp để các sinh viên sắp tốt nghiệp được tiếp cận với một buổi phỏng vấn tìm việc bài bản và chuyên nghiệp, đồng thời cũng là một cơ hội tốt để có được việc làm sau khi ra trường. Qua đó, mỗi sinh viên có ý thức hơn trong việc trao dồi những kiến thức chuyên môn, rèn luyện kĩ năng thực hành song song với việc hoàn thiện các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ thuyết trình (trình bày một vấn đề),…