Tên đơn vị: Trung tâm Tư vấn - Đào tạo nhân lực

Địa chỉ: 38 - Nguyễn Hội – Phan Thiết – Bình Thuận

Email đơn vị: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Số điện thoại đơn vị: (062)3 821052

Trung tâm Tư vấn – Đào tạo nhân lực được thành lập vào năm 2008, với mục đích thực hiện bồi dưỡng, đào tạo ngắn hạn cho HSSV, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; có nhu cầu học tập và nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động; qua việc tham gia vào các khóa đào tạo ngắn hạn người học sẽ có thêm cơ hội tiếp cận và trưởng thành trong môi trường thực tế nghề nghiệp.

Từ ngày thành lập đến nay, Trung tâm đã không ngừng phát triển, luôn tìm tòi, đổi mới, cải cách trong hoạt động đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho học viên khi đến tham gia các khóa học tại Trung tâm.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm từ các Trường Cao đẳng, Đại học, Viện nghiên cứu và các Doanh nghiệp; thực hiện việc thiết kế, giảng dạy các khóa đào tạo theo nhu cầu nhằm giải quyết những bài toán thực tế cho cá nhân và Doanh nghiệp; các khóa chuyên đề cho các ngành nghề; đánh giá kỹ năng nghề nghiệp; bồi dưỡng tay nghề.

Hiện tại, Trung tâm có khoảng 30 khóa học được chiêu sinh thường xuyên, hàng năm đào tạo từ 700 đến 1000 học viên. Riêng mảng đào tạo lái xe, mỗi năm đào tạo và cấp GPLX cho hơn 3000 học viên. Ngoài ra, Trung tâm còn là nơi làm cầu nối thông tin về tuyển dụng việc làm cho các bạn HSSV từ phía các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh.

Lịch sử phát triển: Trung tâm Tư vấn - Đào tạo nhân lực thành lập theo Quyết định số 818/QĐ-CĐCĐ-TC, ngày 24/6/2008 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.