Ngày hội sách 2015

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, khuyến khích niềm đam mê đọc sách của các thầy, cô cùng các bạn học sinh, sinh viên, sáng ngày 15/5/2015, 

Profile

 

GIỚI THIỆU SÁCH

THANH NIÊN PHẢI LÀ NGỌN LỬA

 

Lý tưởng thanh niên phải là sống đẹp hơn mỗi ngày, lý tưởng ấy sẽ luôn là ngọn lửa trong tim người trẻ. Dù có phải vượt qua bao nhiêu thăng trầm thì ngọn lửa ấy sẽ vẫn cháy mãi cùng năm tháng...

Chúng ta có thể bắt gặp những mẩu tự sự nhẹ nhàng, nhưng có khi cũng là lời góp ý chân thành và không kém phần thẳng thắn, quyết liệt của chính những người từng làm công tác Đoàn, nhà báo nhiều năm gắn bó với Đoàn, hay đôi khi chỉ là một ai đó tự nhận mình... yêu Đoàn.

Để thấy rằng sau mỗi lời hờn trách, góp ý ấy là cả tấm lòng với Đoàn, chỉ với mong ước Đoàn sẽ trở nên gắn bó và đời thường hơn trong nhìn nhận của người trẻ. Bởi có xem Đoàn là bạn, người ta mới luôn dõi theo mỗi bước đi của bạn mình. Bởi có xem Đoàn là bạn, người ta mới đau đáu và cùng đi tìm lời giải cho những điều bạn mình còn nợ, mới luôn tìm cách làm cho Đoàn ngày càng trở nên gần gũi và đáng tin cậy hơn trong lòng người trẻ.

Hai phần của cuốn sách là những cảm nhận với các góc nhìn khác nhau của những tác giả thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội. Nếu phần 1 là cái nhìn của các học giả, nhà lão thành cách mạng, nhà nghiên cứu, luật sư, bác sĩ..., về hành trình của Đoàn hôm qua và hôm nay, thì phần 2 của sách sẽ là hình ảnh Đoàn qua lăng kính người trẻ.

SĐKCB: M 22.683/TK;C 22.684/TK

Sách hiện có tại Trung tâm Thông tin – Thư viện – Thiết bị thân mời các bạn đến đọc.

Trân trọng!