ặng 220 phần quà “Tiếp bước đến trường” trong năm học mới 2018 - 2019

ặng 220 phần quà “Tiếp bước đến trường” trong năm học mới 2018 - 2019


Sáng ngày 24/8, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã tổ chức chương trình “Tiếp bước đến trường” trao tặng cho các em trường Tiểu học Sông Phan 2 – Hàm Tân 220 suất quà, trị giá 40 triệu đồng, gồm: vở viết và cặp sách.

 

Xã Sông Phan – Hàm Tân là xã trọng điểm phía Nam của tỉnh, có khí hậu khắc nghiệt, thường xuyên khô hạn, đời sống của người dân khó khăn, nhất là các em học sinh còn thiếu thốn nhiều thứ để đi học.

 

 

Thầy Nguyễn Khắc Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sông Phan 2 chia sẻ “Năm học 2018 – 2019, trường có 220 em từ khối 1 đến 5, đa phần đều thuộc diện khó khăn, gia đình các em đểu ở các tỉnh khác về đây lập nghiệp nên đời sống còn nhiều chật vật. Mỗi năm nhà trường thường xuyên kêu gọi các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân hỗ trợ các suất học bổng giúp các em tiếp tục đến trường. Những suất quà được trao tặng đợt này là nguồn cổ vũ động viên đối với các em, giúp các em có điều kiện để học tập tốt hơn”.

 

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa, giúp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới 2018 - 2019. Đồng thời góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả công tác “Tiếp bước cho em đến trường”.

 

Tin: Đoàn Thanh niên

THƯ VIỆN ẢNH