Chương trình giao lưu “Kết nối những trái tim tình nguyện “ lần I – năm 2018

Chương trình giao lưu “Kết nối những trái tim tình nguyện “ lần I – năm 2018


Ngày 08/9/2018, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, Đoàn trường đã phối hợp cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết tổ chức Chương trình “Kết nối những trái tim tình nguyện” lần I, năm 2018.

 

Xuất phát từ mong muốn kết nối những Câu lạc bộ, đội nhóm đang làm công tác thiện nguyện hiện nay trong và ngoài tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn trường đã phối hợp cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết chủ trì tổ chức chương trình “Kết nối những trái tim tình nguyện”. Đây là hoạt động nhằm tạo tinh thần lan tỏa trong cộng đồng hướng đến hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, nhằm mục đích hướng đến phát triển bền vững các mô hình tình nguyện, chung tay vì cộng đồng; xây dựng tình đoàn kết, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, gắn kết các tổ chức tình nguyện trong và ngoài tỉnh. Tham dự chương trình “Kết nối những trái tim tình nguyện” lần I, năm 2018 có sự tham dự của Thường trực Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Đội Công tác xã hội Nhất Tâm đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, CLB truyền thông MC Nhí trực thuộc Đoàn cơ sở văn phòng Trung ương Đoàn phía Nam, CLB Thiện nguyện Đồng Cảm – huyện Bắc Bình, Hội Thiện nguyện Phan Thiết và hơn 50 cán bộ Đoàn, Hội của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

 

 

Tại chương trình giao lưu các Câu lạc bộ, Đội nhóm tình nguyện đã chia sẻ về các nội dung trong công tác thiện nguyện hiện nay đang thực hiện, đồng thời đã chia sẻ những kinh nghiệm và cách thức hoạt động của đơn vị mình. Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn văn nghệ giao lưu đến từ các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm tình nguyện tham dự chương trình.

 

 

 

Chương trình “Kết nối những trái tim tình nguyện”, thực sự là một chương trình ý nghĩa, đồng thời thông qua chương trình này cũng kết nối những trái tim tình nguyện trẻ, tạo động lực để có thêm nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa vì cộng đồng. Hy vọng rằng sau chương trình này, sẽ có nhiều mô hình, sự liên kết trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng được nhân rộng trong địa bàn tỉnh.

 

Tin: Đoàn Thanh niên

THƯ VIỆN ẢNH