DIỄN ĐÀN “HIỂU VỀ KHỞI NGHIỆP” CHO HSSV – NĂM 2018

DIỄN ĐÀN “HIỂU VỀ KHỞI NGHIỆP” CHO HSSV – NĂM 2018


Ngày 27/10/2018, Trường Cộng đồng Bình Thuận kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, văn phòng Đại diện VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) tại Bình Thuận tổ chức diễn đàn “Hiểu về Khởi nghiệp”.

 

 

 

Tham dự diễn đàn có các khách mời giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, những lãnh đạo phụ trách về hoạt động khởi nghiệp, những cá nhân khởi nghiệp thành công như: chuyên gia kinh tế Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Dũng – Viện trưởng Viện Đào tạo lãnh đạo, anh Nguyễn Hữu Trường – Trưởng đại diện Văn phòng VCCI Bình Thuận, anh Phạm Phi Đăng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ & vừa, Anh Võ Quang Vinh - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh đoàn và các thành viên của CLB Khởi nghiệp tỉnh Bình Thuận. Nhờ đó 75 HSSV đến từ các khoa Kinh tế - Kỹ thuật – Công nghệ, Ngoại ngữ, Du lịch – Văn hóa đã được chia sẻ những thông tin cũng như kiến thức bổ ích để các bạn có thể từng bước thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

 

 

 

 

Chỉ trong thời gian ngắn, các bạn HSSV có mặt tại diễn đàn thực được trang bị kiến thức cơ bản về quá trình khởi nghiệp cho HSSV, góp phần thay đổi tư duy, nhận thức dám nghĩ, dám làm, biến ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực. Qua đó, gợi ý cho các bạn những ý tưởng sáng tạo, giải pháp kinh doanh hợp lý, phù hợp với thực tiễn, tăng thêm cơ hội thành công cho HSSV sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm và tự tạo việc làm. Diễn đàn cũng là nơi đặt nền móng và từng bước tạo lập mối quan hệ giữa nhà trường với các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, chủ đầu tư, tạo cơ hội cho HSSV chủ động tiếp cận để chuẩn bị khởi nghiệp.

 

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV

THƯ VIỆN ẢNH