Họp mặt viên chức – lao động nghỉ hưu nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – năm 2018.

Họp mặt viên chức – lao động nghỉ hưu nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – năm 2018.


Đối với những người công tác trong ngành Giáo dục, tháng 11 hàng năm dường như đã trở thành một “mùa” riêng, mà trong “mùa” ấy, không khí đất trời và cảm xúc của lòng người đặc biệt trở nên dịu dàng hơn, gây nhiều thương nhớ. Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình với các viên chức – lao động hưu trí, để có dịp cùng nhau ôn lại kỷ niệm, cập nhật thông tin về hoạt động và góp ý với Trường về những định hướng phát triển trong tương lai.

Buổi họp mặt bắt đầu với những nụ cười, những cái bắt tay, cái ôm ấm áp của bạn bè, đồng nghiệp lâu mới gặp nhau. Không khí dường như sâu lắng hơn trong tiếng hát của các em sinh viên với những ca khúc tri ân thầy cô giáo và những người công tác trong ngành giáo dục.

Đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu chào mừng đại biểu về dự Họp mặt và báo cáo tình hình hoạt động năm học 2017 – 2018 cùng với những định hướng phát triển sắp tới của Trường.

Tại buổi họp mặt, các thế hệ nhà giáo, viên chức, lao động trường đã ngồi lại bên nhau, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn, những tâm tư, suy nghĩ về thực tế hoạt động và tương lai của ngôi trường mà tất cả chúng tôi đã dành tâm huyết để dựng xây. Dù đã nghỉ ngơi sau một thời gian dài cống hiến, dường như tâm huyết, tình cảm của các viên chức lao động hưu trí dành cho Trường, cho các thế hệ HSSV vẫn còn nguyên vẹn.

Nhân ngày truyền thống của ngành giáo dục, tập thể sư phạm nhà trường đã gửi tặng các thầy cô về dự họp mặt những bông hoa tươi thắm. Cũng xin dành tặng những bông hoa tháng 11 ấy cho tất cả nhà giáo và những người công tác trong ngành giáo dục, thay cho lòng tri ân sâu sắc của các thế hệ người học, và của toàn xã hội.

Tin: Công đoàn Trường

THƯ VIỆN ẢNH