ĐỐI THOẠI GIỮA HIỆU TRƯỞNG VỚI ĐẠI DIỆN HSSV


Nhằm tạo điều kiện để Trường nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của sinh viên, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ của nhà trường, tối ngày 12/12/2018 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng với đại diện HSSV.

Tham dự buổi đối thoại, có Thầy Nguyễn Quang Tân - Phó Hiệu trưởng phụ trách – Bí Thư Đảng ủy; Thầy Trương Văn Chính – Phó Hiệu trưởng – Phó bí thư Đảng ủy; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm của trường và gần 100 bạn HSSV đại diện các lớp.

Mở đầu cuộc đối thoại, Trưởng phòng Hành chính thông báo các kết quả giải quyết kiến nghị của HSSV trong cuộc đối thoại lần II, HKII năm học 2017-2018 mà trước đó đã được thông báo công khai qua hệ thống email nội bộ của Trường.

Trong buổi đối thoại, các bạn SV được thoải mái chia sẻ những thắc mắc về chương trình học, lịch thi, điểm rèn luyện, những khó khăn về phương tiện dạy học của Nhà trường. Các bạn đã chia sẻ quan điểm của mình về mối quan hệ thầy - trò, góp ý về phương pháp  dạy học, phân bổ môn học sao cho hợp lý. Ngoài ra, những vấn đề khó khăn trong việc ăn, ở trong ký túc xá cũng được nêu ra như: vấn đề an ninh, giá điện – nước, vệ sinh môi trường. Các bạn cũng mong muốn, trong thời gian sắp tới, nhà trường giới thiệu việc làm thì chọn những đối tác đáng tin cậy, môi trường làm việc chuyên nghiệp và phù hợp với chuyên ngành đào tạo của các em.

Hầu hết, các thắc mắc của các HSSV đều được các thầy cô, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm có liên quan giải đáp một cách tận tường và thỏa đáng. Những vấn đề chưa thể khắc phục ngay cũng được ghi nhận để giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

Buổi Đối thoại diễn ra nghiêm túc,  đại diện HSSV  và  Lãnh đạo nhà trường, đại diện các đơn vị trực thuộc đã cùng lắng nghe góp ý và chia sẻ những thông tin thật sự cần thiết để nhà trường tiếp thu và có giải pháp điều chỉnh để tiếp tục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trong Trường.

         

 Tin: Phòng Công tác Chính trị & Quản lý HSSV

THƯ VIỆN ẢNH